Bóng đá – Những chàng cao bồi Dallas

Có lẽ không có đội bóng nào khác trong NFL nổi tiếng như Dallas Cowboys. Biệt danh nhiều năm trước “Đội Mỹ”, mọi người yêu họ hoặc ghét họ. Nhưng điều không thể bàn cãi chính là thành công của họ. Trong 45 năm tồn tại của mình, Dallas Cowboys là đội thắng nhiều trận bóng đá hơn bất kỳ đội nào khác trong tất cả các môn bóng đá. Cowboys cũng nổi tiếng vì có Đội cổ vũ Dallas Cowboy.

Dallas Cowboys gia nhập NFL vào ngày 28 tháng 1 năm 1960. Họ trở về nhà ở Irving, TX (ngoại ô Dallas) và chơi các trò chơi của ảnh mbappe đẹp nhất  họ ở Sân vận động Texas. Sân vận động được xây dựng vào năm 1971 này rất nổi tiếng với những người hâm mộ bóng đá do có lỗ thủng độc đáo trên mái nhà phía trên sân bóng.

Trong nhiều năm, Cowboys đã chơi 8 hoặc 40 giải Super Bowls, giành chiến thắng 5 trong số đó. Chỉ San Francisco mới có thể đưa ra yêu cầu đó. Họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp 27 lần và giành được 18 chức vô địch.

Jerry Jones hiện là chủ sở hữu và chủ tịch của đội. Dallas Cowboys được huấn luyện bởi Bill Parcells. Khi đội lần đầu tiên bước vào giải đấu, họ được huấn luyện bởi Tom Landry. Ông vẫn là huấn luyện viên của Cowboys từ năm 1960 cho đến năm 1988. Ông được cho là một trong những huấn luyện viên trưởng vĩ đại nhất mà NFL từng có.

Dallas Cowboys đã có nhiều hơn phần của họ về các cầu thủ bóng đá đi vào Đại sảnh Danh vọng. Một số trong số này bao gồm:

o Tom Landry

o Tony Dorsett

o Bob Lily

o Mel Renfro

o Tex Schramm

o Roger Staubach

o Màu trắng ngẫu nhiên

o Lance Alworth

o Mike Ditka

o Herb Adderly

o Forrest Gregg

o Tommy McDonald

o Jackie Smith

Dallas Cowboys mùa đầu tiên trong NFL không phải là kiểu khởi đầu mà họ mong đợi. Họ đã không thể thắng dù chỉ một trận. Vài năm sau, vào năm 1965, họ bắt đầu chuỗi 9 trận playoff liên tiếp. Cowboys đạt Super Bowl năm 1971, nhưng thua Pittsburgh Steelers. Năm tiếp theo, 1972, Cowboys trở lại Super Bowl, lần này giành chiến thắng trước Miami Dolphins với tỷ số 24-3.