Có vũ trang và nguy hiểm: Vung tay để nâng cao chiều dọc của bạn

Hầu hết các cầu thủ bóng rổ được dạy để nhảy với cánh tay giơ lên ​​không và không làm gì cả. Một số cầu thủ bóng rổ không được dạy gì về cách nhảy. Theo kiểu cổ điển, người chơi bóng rổ chỉ cần uốn cong đầu gối và sau đó duỗi thẳng nhanh chóng để đạt được độ cao. Nếu các vận động viên ném bóng chày của các giải đấu lớn chỉ sử dụng động lực chân và sức mạnh của cánh tay để tạo ra vận tốc bóng, ném bóng liên tục mà không cần xoay vai nhanh, thì điều đó sẽ dẫn đến vận tốc chậm hơn và người đánh vui hơn. Ngay cả Joseph Blough và những người bạn người dơi của anh ta cũng sẽ có mặt trong Đại sảnh Danh vọng Bóng chày.

Vận động viên nhảy xa, trong các cuộc thi điền kinh, sử dụng cánh tay của họ trong và sau khi cất cánh để tăng khoảng cách theo bạn gái đặng văn lâm phương ngang. Thật là hợp lý khi làm điều này, vì nó giúp bạn nhanh chóng tăng tốc cơ thể theo hướng mong muốn. Nếu nó hoạt động theo chiều ngang đối với những vận động viên nhảy xa, thì nó cũng sẽ hoạt động theo chiều dọc đối với bạn.

Dưới đây là cách để trở nên vũ trang và nguy hiểm trong thế giới của môn nhảy cao. Đầu tiên, bạn uốn cong đầu gối của bạn xuống thấp đến mức bạn có thể uốn cong trong một tư thế gần như đang ngồi. Đảm bảo rằng trọng lượng của bạn được cân bằng về phía trước. Thứ hai, hạ cánh tay của bạn xuống sao cho bàn tay của bạn thấp hơn đầu gối của bạn. Cuối cùng, hướng lên phía trên bằng cách nhanh chóng duỗi thẳng chân khi bạn đồng thời vung cả hai cánh tay lên, giống như búa, sao cho hai tay của bạn ở vị trí cao hơn đầu khi bạn rời khỏi mặt đất.

Là một thiếu niên lớn lên ở South Side of Chicago, điều quan trọng là bạn phải có những pha xử lý tốt, một cú đánh tuyệt vời và những bước nhảy nghiêm túc. Tôi đã có cả ba. Kiểu nhảy của tôi cho phép tôi thêm ít nhất một chân nữa vào bước nhảy thẳng đứng của mình. Ở trường đại học, tôi đã có thể chạm vào phần trên cùng của hình vuông ngân hàng, hình vuông nhỏ màu trắng được sử dụng làm thước đo để đặt quả ném bóng, nằm lên, v.v. Tôi có thể cất cánh từ một điểm nằm giữa đường ném phạt và giỏ và vẫn ném nó xuống với thành kiến ​​cực đoan. Hầu hết các đồng nghiệp của tôi cáo buộc tôi cố gắng phá vỡ vành xe. Tôi chưa bao giờ lo lắng, nhưng tôi không thể nói rằng họ đã sai khi đánh giá ý định của tôi.