Làm thế nào Thái Lan trở thành một điểm đến bóng đá thân thiện

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đối với hầu hết mọi người, Thái Lan là một nơi có những bãi biển tuyệt vời và những ngôi chùa đẹp. Đối với một số người khác, nó là một điểm đến mạo hiểm với đi xe đạp leo núi, đi bộ xuyên rừng và đi bè. Du lịch thể thao đang gia tăng hiện nay với một loại người muốn đến thăm đất nước, nhưng cũng sẵn sàng tham gia vào các khóa đào tạo bóng đá, các trận giao hữu hoặc các giải đấu.

Các môn thể thao khác như bóng bầu dục, cricket  premier league logo hoặc bóng chuyền cũng rất phổ biến nhưng bài viết này sẽ mô tả cụ thể về bóng đá hoặc bóng đá. Một nhóm nam hoặc nữ thể thao có thể tham gia một trong các hoạt động sau:

– Trại huấn luyện bóng đá
– Trò chơi bóng đá giao hữu
– Các giải đấu bóng đá 7s

Trại huấn luyện bóng đá là một cách tốt để tận hưởng Thái Lan trong khi tập luyện bóng đá. Một nhóm các cầu thủ bóng đá nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp có thể chọn tập luyện vào buổi sáng trong khi tận hưởng bãi biển hoặc các chuyến thăm khác vào buổi chiều. Đó không phải là một cách tốt để kết hợp giải trí và tình yêu thể thao sao? Không thể bỏ qua cuộc sống sôi động về đêm với nhiều nơi cung cấp đồ ăn và giải trí với mức giá rất cạnh tranh.

Một trận bóng đá giao hữu là cơ hội tốt để gặp gỡ một nhóm người khác có cùng mối quan tâm. Việc một nhóm cầu thủ từ Hồng Kông thi đấu với một đội châu Âu ở bất kỳ tỉnh nào của Thái Lan là điều hoàn toàn khả thi khi các trận đấu được tổ chức tại địa phương. Thông qua bóng đá, các tình bạn mới được hình thành và các hoạt động khác như bi-a và uống bia có thể được chia sẻ.

Các giải bóng đá 7s quốc tế được tổ chức thường xuyên trong năm với 3 giải đấu quốc tế ở Phuket, một ở Pattaya và một ở Bangkok. Các điểm đến khác của Thái Lan như Koh Samui và Chiang Mai có thể thu hút nhiều khách du lịch thể thao hơn khi các trò chơi sẽ có sẵn ở đó. Người ta đã thấy nhiều sự quan tâm hơn đến giải bóng đá nữ dành cho lứa tuổi 7, hiện đã được xem xét.

Giải bóng đá 7s Thái Lan thường diễn ra vào 2 ngày cuối tuần, trên sân cỏ có kích thước 70 x 45m, có kích thước đầy đủ, 7 phút hiệp một, không việt vị, thay người và tối đa 12 cầu thủ đăng ký. Các đội chủ yếu bao gồm những người không phải là người Thái Lan, ngay cả đối với các đội Thái Lan hầu hết có các cầu thủ bóng đá người nước ngoài. Các sự kiện ở Phuket có các đội thường xuyên tham gia kể từ giải đấu đầu tiên vào năm 2003.

Các quy tắc của FIFA được áp dụng trong các giải đấu này và được thực thi bởi đội ngũ trọng tài quốc tế đến từ Australia, Singapore và Thái Lan. Các võ sư trên 35 năm hoặc hơn 40 năm và mở là hai hạng mục của giải đấu. Các nhà vô địch và á quân của Cup, Plate và Bowl đều được trao cúp cho thành tích của họ và các cầu thủ cũng nhận được huy chương.

Tiệc chào mừng và trao giải được tổ chức tại các địa điểm giải trí vào mỗi cuối tuần của giải đấu, làm tăng thêm bầu không khí hữu nghị giữa các cầu thủ và trọng tài thuộc các quốc tịch khác nhau. Giải bóng đá 7s quốc tế mới nhất ở Thái Lan là Phuket Spicy Soccer 7s, sự kiện nóng nhất ở Phuket trong tháng 2!