Một cuộc đấu giá bóng đá giả tưởng là không giới hạn bài xì phé Vì một cuộc đấu giá bóng đá giả tưởng là giới hạn bài xì phé

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đấu giá bóng đá giả tưởng là trò chơi Poker Không giới hạn.

Nếu bạn đang đọc nó, rất có thể bạn đang chơ áo real madrid  i bóng đá giả tưởng hoặc poker, hoặc nếu bạn thực sự thông minh và ưa nhìn, cả hai. Người ta cho rằng có một cuộc tranh luận về việc đấu giá bóng đá giả tưởng hay dự thảo là phương pháp tốt hơn. Theo quan điểm của tôi, cuộc tranh luận đó cũng gần giống như cuộc tranh luận về Oxy; chúng ta có cần nó hay không. Tôi nghĩ đó là điều hiển nhiên. Trong trường hợp giải đấu của bạn chưa chuyển từ Bản nháp sang Đấu giá hoặc bạn đang tranh cãi về việc bạn có nên chuyển đổi hay không, hãy đọc bài viết này và báo cáo lại cho họ. Nếu họ không biết sự khác biệt giữa poker Giới hạn và Không giới hạn thì có lẽ bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng xem họ thực sự là người như thế nào và giá trị của việc chơi với họ.

Các lựa chọn của bạn về bạn bè sang một bên, tin tốt là, cho dù trò chơi bạn chọn là Giới hạn hoặc Không giới hạn hoặc Giải bóng đá tưởng tượng của bạn là Nháp hay có Đấu giá; bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Sự khác biệt duy nhất là mức độ vui vẻ. Tôi gặp khó khăn khi nghe một lập luận cho rằng Bản nháp thú vị hơn Đấu giá hoặc Giới hạn thú vị hơn Không giới hạn. Với Poker Giới hạn, bạn bị mắc kẹt với số tiền cá cược cố định giống như với Draft truyền thống, bạn bị mắc kẹt ở vị trí của mình và không thể sáng tạo quá mức. Trong khi với bài xì phé Không giới hạn, bạn có cấu trúc bịp, nhưng sau đó mọi thứ sẽ diễn ra, tương tự như Đấu giá ảo; có một thứ tự có cấu trúc để đặt người chơi trả giá, nhưng sau đó bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Cả Đấu giá và Poker Không giới hạn đều là những trò mạo hiểm có rủi ro cao hơn nhiều so với các đối tác thận trọng hơn của chúng, nhưng chúng cũng bổ ích, giải trí và hấp dẫn hơn nhiều.

Được rồi, bây giờ bạn đã có được phép tương tự thẻ, tôi không muốn tiếp tục đánh bạn qua đầu với nó. Hãy tiếp tục và thảo luận về Phiên đấu giá so với Dự thảo. Công bằng mà nói, tôi đã đưa ra năm ưu và nhược điểm cho cả hai phong cách.

Bản thảo

Ưu điểm: Không có gì ….. chỉ đùa thôi.

1. Đơn giản: Một định dạng dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể theo dõi và chọn một cuốn tạp chí và làm tốt. Bạn có một vị trí nhất quán để chọn người chơi và bạn có thể nghiên cứu xu hướng để biết bạn có thể có được những người chơi nào và quyết định xem ai có thể có mặt.

2. Thông thường: Thường có nhiều thời gian giữa các lần chọn để lấy đồ ăn và thức uống. Bạn phải chú ý, nhưng nếu tâm trí của bạn đi lang thang ở nơi khác, bạn có thể dễ dàng bắt kịp.

3. Heckling: Luôn luôn có một anh chàng mất quá nhiều thời gian và tiếng heckling không chỉ cung cấp tính giải trí mà còn phát triển về cường độ và sự sáng tạo khi bản nháp tiếp tục.

4. Giao dịch: Vì bạn sẽ tìm cách tiết kiệm thời gian trong khi chờ lượt chọn tiếp theo, bạn có thể nói về các giao dịch tiềm năng cho người chơi hoặc lượt chọn.

5. Rủi ro thấp: Bạn không thể làm hỏng dự thảo của mình bằng cách chi tiêu quá tay cho một anh chàng bị thương. Nếu lựa chọn số 1 của bạn không thành công, bạn vẫn sẽ có rất nhiều cơ hội để chọn những người chơi giỏi trong suốt chặng đường còn lại.

Nhược điểm:

1. Nhàm chán: Sau 4-5 hiệp đầu tiên, họ có xu hướng kéo theo và mọi người có thể mất hứng thú.

2. Cố định: Sẽ có một số người chơi nhất định mà bạn sẽ không có cơ hội nhận được. Bản nháp không cho phép nhiều sáng tạo. Bạn không bao giờ có thể có AP và MJD trong cùng một nhóm trong một bản nháp trừ khi bạn đã giao dịch.

3. Thời gian trễ: Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong bản nháp, thời gian trễ giữa các lượt chọn của bạn có thể rất lâu. Không gì bằng hiệp 10-14 khi bạn chờ 10 phút để ai đó quyết định giữa Laveranues Coles và Derrick Mason.

4. May mắn: Các bản nháp có khả năng thưởng cho những người chơi tồi bằng một đội tốt chỉ vì họ có một vị trí tốt để chọn.

5. Chẵn lẻ: Trừ khi một số người thực sự thổi bay nó, nếu không thì rất khó để bỏ chạy với một đội có vẻ ngoài tốt hơn rất nhiều so với những người khác.